รีวิว

รีวิว

วิธีรับมือกับปัญหาท้องผูกของลูกน้อย

เพื่อให้คุณแม่ได้เตรียมตัวรับมือกับปัญหาท้องผูกของลูกอย่างถูกวิธี เราขอนำเสนอ “นิทาน สารพันปัญหาการเลี้ยงลูก ตอน แม่จ๋า..หนูท้องผูก” จะบอกวิธีการดูแลลูกอย่างถูกต้อง

“มักกะโรนีคาโบนาร่า กับไฟเบอร์เมท”เมนูเด็ดจากพ่อต่อ เพจ “Tor Rungrojn ผู้ชายเลี้ยงลูก”

“มักกะโรนีคาโบนาร่า กับไฟเบอร์เมท”เมนูเด็ดจากพ่อต่อ เพจ “Tor Rungrojn ผู้ชายเลี้ยงลูก” เมนูอาหารดีๆที่คุณพ่อไม่ต้องกังวลเรื่องท้องผูก เพราะ มีผงไฟเบอร์เมทช่วยดูแลระบบขับถ่ายให้ น้องบอลลูนทุกวันครับ

เมนูโจ๊กง่ายเพื่อลูกรักของแม่ “เนย โชติกา”

เมนูโจ๊กหมูโรยผงไฟเบอร์มาฝากพี่ ๆ กันนะคะ มื้อไหนไม่มีผัก หรือช่วงไหนท้องผูก แม่ใช้ตัวช่วยเสริม 🥦Fibermate 🥕kiddy น้องอคริณเป็นเด็กทานยากแต่กินขนมผักไม่หยุดเลย ช่วยเรื่องขับถ่ายได้ดีจริง

รีวิวสุดน่ารักจาก “คุณแพทกับน้องเรสซิ่ง”

น้องเรสซิ่งติดใจความอร่อยของผักกรอบๆจากพี่ไฟเบอร์ กับขนมผักอบกรอบซองนี้ Fibermate Crispy แม่แพทถึงกับต้องหามารอไว้ จะได้ให้ทานแทนขนมอื่นๆที่ไม่มีประโยชน์ ใส่ใจดูแลเก่งขนาดนี้ ยกนิ้วให้เลยครับคุณแม่แพท

เมนูอาหารดีๆ จากเพจ My name is napat

วันนี้พี่ไฟเบอร์เมทมีเมนูอาหารน่าทานมาให้แม่ ลองทำให้น้อง ๆ ทานดูนะครับ ทีเด็ดอยู่ตรงที่ว่าเคล็ดลับที่ขาดไม่ได้ของเมนูนี้คือ Fibermate kiddy พรีไบโอติกส์จากธรรมชาติที่แม่อุ้มใส่ทุกครั้งที่ทำอาหารให้น้องทาน

ตัวช่วยให้ลูกทานผักด้วย Fibermate crispy

อายเชื่อว่าพ่อแม่หลาย ๆ คนกังวลใจเรื่อง ที่ลูกไม่กินผักค่ะ ตัวอายเองก็กังวลเรื่องนี้อยู่เหมือนกัน เพราะเราทุกคนต่างรู้ดีว่าผักนั้นสำคัญต่อระบบขับถ่ายของเด็ก ๆ จึงไม่แปลกที่แม่อย่าง เราจะสรรหาวิธีกินผักที่ง่ายและเนียนที่สุด ให้กับลูกน้อย

1 2